Tìm hiểu những cách chơi phỏm bịp hiệu quả nhất

Tìm hiểu những cách chơi phỏm bịp hiệu quả nhất

24/09/2022 Off By Tập Viên Biên

Phỏm là một trong những trò chơi phổ biến nhất của cộng đồng cờ bạc. Vì lối chơi không dễ chinh phục. Nhiều người muốn giành chiến thắng một cách nhanh chóng. Vì vậy, hãy chọn một Cách chơi phỏm bịp dễ chơi và rất nhiều lợi ích. Vậy hãy cùng W88love tìm hiểu Cách chơi phỏm bịp nhanh chóng và giành chiến thắng.

Phỏm là gì? Nguồn gốc của phỏm là gì?

Trước khi học cách chơi phỏm bịp chúng ta hãy tìm hiểu khái niệm về Phởm trước. Phỏm là trò chơi giải trí Việt Nam nổi tiếng nhất miền bắc. Thậm chí được tìm thấy ở Bắc Ninh Nhưng nhiều người tin rằng phom có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Phỏm có cách chơi dễ hiểu nhưng không dễ chinh phục. Luật chơi không có quá nhiều yêu cầu hay luật lệ. Những việc trộn bài và ứng biến những thứ này rất khó. Nhiều người chơi cờ bạc vẫn đang tìm kiếm cách chơi phù hợp.

Cách chơi phỏm bịp đã phát triển rất nhiều trong thời đại 4.0 và trở thành một trò chơi trực tuyến hay tại W88. Phom đã đầu tư rất nhiều vào hình ảnh và giao diện. Phiên bản Phỏm W88 đổi thưởng là phiên bản mới nhất và được nhiều game thủ đánh giá cao. Nếu bạn muốn trải nghiệm Phỏm W88, hãy đăng ký W88 để không bỏ lỡ.

cách đánh phỏm bịp
Phỏm là gì? Nguồn gốc của phỏm là gì?

Quy tắc của luật chơi phỏm

Để hiểu cách chơi một cách chuyên sâu Bạn phải hiểu sơ qua về các quy tắc của trò chơi. Các quy tắc về thảm khá dài, nhưng W88 đã tóm tắt các khái niệm chính cho bạn. Đọc các quy tắc của phom như sau.

Phom sử dụng bộ bài 52 lá làm bộ bài chính. Bộ bài này có cách xếp hạng giá trị hơi khác một chút. Thẻ nhỏ nhất là A, thẻ lớn nhất là K nếu bạn muốn chơi Phởm. Bạn phải sắp xếp các thẻ bài trong một bộ đồ chặt chẽ.

9 lá bài được chia bạn sẽ xếp sảnh, xập xám, kép, tứ quý,… Ban đầu người chơi có 10 lá để chơi, 1 lá tiếp theo người chơi có thể ăn hoặc rút bài. Người chơi chỉ ăn lá đó nếu nó khớp với tay của mình. Khi bạn ăn xong lá bài đó Bạn cũng sẽ chơi những lá bài khác. Yêu cầu những người chơi khác tiếp tục làm điều tương tự cho đến khi ai đó Ù

Luật chơi cơ bản của bài Phỏm ngắn gọn nhất
Quy tắc của luật chơi phỏm

Cách chơi phỏm bịp không bao giờ thua

Đến với phần chính của bài viết, bạn có hào hứng không? không để bạn đợi lâu Đây là phần giới thiệu về các cách chơi phỏm bịp phổ biến nhất.

Cách chơi phỏm bịp bằng cách chia bài.

Cách chơi phỏm bịp bằng cách chia bài là cách chơi phổ biến nhất. Bởi vì kỹ thuật lát đàn rất phức tạp và khó lường. Dù biết có người lừa đảo nhưng bạn vẫn không có bằng chứng để buộc tội. Nhiều người vẫn sử dụng phương pháp này để chơi giả.

Cách chơi phỏm bịp bằng cách chia bài, bạn phải:

Sắp xếp bài cẩn thận trước khi chia bài: sắp xếp xen kẽ 4 quân bài và 1 quân bài để chia bài mình muốn. Bạn không nên để người chia bài chọn từng lá một hoặc xáo trộn các lá bài một cách nhanh chóng.

Xào bài: Đây là một kỹ thuật khó. Bạn phải học và thực hành rất nhiều. Sau khi sắp xếp các thẻ Bạn phải xáo trộn các thẻ để chúng không ảnh hưởng đến thẻ của bạn. Chỉ khi đó nó mới có thể xử lý thành công ngay cả Ù ngay lập tức.

Gian lận khi nhận bài 

Một trong những cách phổ biến nhất để có cách chơi phỏm bịp là gian lận khi họ được chia bài. Khi một bài báo được nhận, sẽ có rất nhiều người có sai sót để lộ bài viết. Vì vậy, bạn có thể có cơ hội nhìn vào thẻ của họ để xem bóng có gì.

Ngoài ra, hãy chú ý đến cách sắp xếp bài của đối thủ. Thường thì họ sẽ sắp xếp các thẻ Bodhi. các thẻ ở hai bên Xem nó nằm ở phía nào để có thể dự đoán khi nhấn nút.

Làm thế nào để vận dụng cách chơi phỏm bịp

Nếu bạn cao tay hơn Bạn có thể cách chơi phỏm bịp với đồng đội của mình. Nếu có 1 người hỗ trợ trong trò chơi, bạn sẽ dễ dàng chiến thắng hơn. Kiểu chơi này đòi hỏi sự hiểu biết lẫn nhau giữa hai người. Ngoài ra, anh chị em có thể nói chuyện và thống nhất dấu hiệu trước. Ví dụ, vuốt ve tôi có nghĩa là tôi có 3 chữ A, vỗ 5 ngón tay có nghĩa là tôi có 3 5s, v.v.

Nếu đồng đội của bạn không chơi với bạn Họ có thể đứng ngoài để báo cáo cho bạn. Điều này vẫn khá hiệu quả. Nhưng nó thường khó cho phép.

Cách đánh phỏm bịp được nhiều cao thủ sử dụng
Làm thế nào để vận dụng cách chơi phỏm bịp

Những lưu ý khi chơi phỏm bịp

Để sử dụng cách chơi phỏm bịp thành công. Bạn phải chú ý những điều sau:

Thường xuyên luyện tập trước khi đi lừa đảo. Bạn cần chắc chắn rằng mình thành thạo kỹ thuật này trước khi có thể. Nếu người khác biết thì hậu quả sẽ rất khó lường.

Thực hành kỹ năng mọi lúc, mọi nơi, không ngừng nghỉ. Đây là cách giúp bạn tăng khả năng gian lận khi bắt đầu chơi ở một nơi mới.

Sử dụng thủ thuật với nhiều đối tượng để tích lũy kinh nghiệm. Cách chơi phỏm bịp này được sử dụng bởi những người khác để hạn chế nhận dạng lừa đảo của bạn. Hãy ưu tiên những người chưa biết đang chơi với bạn lần đầu tiên.

Bàn chơi phỏm bịp trong thực tế
Những lưu ý khi chơi phỏm bịp

Kết bài

Trên đây là hướng dẫn Cách chơi phỏm bịp từ W88love. Bạn có muốn đến với W88 để có những trải nghiệm thú vị hơn không? Truy cập ngay hôm nay để nhận nhiều khuyến mãi từ W88.

====>>> XEM THÊM TẠI ĐÂY: cách chơi bài liêng